Hướng dẫn đặt vé máy bay trực tuyến

Đặt vé máy bay trực tuyến ngày nay trở nên rất đơn giản nhờ vào sự phát triển của Thương Mại Điện Tử. Với 'hệ thống tìm kiếm tích hợp' mà việc tra cứu chuyến bay, giờ bay, giá vé... đã trở nên nhanh chóng và có nhiều lựa chọn cho Quý khách. Taduhi xin giới thiệu và hướng dẫn các bước tìm kiếm và đặt giữ chỗ cho 01 hành trình như sau:

tim-chuyen-bay

Bước 1: Tìm chuyến bay
Quý khách truy cập Taduhi.com để chọn hành trình “khứ hồi” hoặc “một chiều”; chọn “điểm đi” và “đến” hoặc nhập tên thành phố, mã sân bay; chọn thời gian “khởi hành”, “quay về”; chọn số lượng hành khách “người lớn” (“trẻ em” , “em bé” đi cùng nếu có) sau đó nhấn nút “Tìm kiếm

Lưu ý khi chọn số lượng hành khách: Khi đặt vé máy bay trực tuyến thì tổng số khách bao gồm cả người lớn và trẻ em hoặc em bé cho 01 “mã đặt chỗ” sẽ tùy thuộc vào sự cho phép của từng hãng hàng không khác nhau.

 • Vietnam Airlines: Cho phép đặt tối đa 06 khách (bao gồm cả người lớn và trẻ em) + 06 em bé.
 • VietjetAir: Cho phép đặt tối đa 09 khách (bao gồm cả người lớn và trẻ em) + 09 em bé.
 • Jetstar: Cho phép đặt tối đa 09 khách (bao gồm cả người lớn và trẻ em) + 01 em bé.

Nếu số lượng khách nhiều hơn số khách tối đa cho phép đặt trực tuyến, Quý khách có thể chia ra đặt nhiều “mã đặt chỗ” hoặc liên hệ với Taduhi để được trợ giúp.

Bước 2: Chọn chuyến bay 

Sau khi nhấn nút "tìm kiếm" Quý khách sẽ chuyển đến trang chọn chuyến bay. Tại đây sẽ liệt kê danh sách các chuyến bay theo thứ tự “Giá vé rẻ nhất” từ trên xuống của tất cả các hãng hàng không. Quý khách sẽ chọn cho mình hành trình có “giờ bay” và “giá vé” phù hợp (Nhấn vào “chi tiết” để xem thêm điều kiện giá vé của hãng vận chuyển, chi tiết ngày giờ của hành trình, giá vé và thuế phí). Sau khi đã chọn được hành trình và ngày đi, về Quý khách nhấn nút “Tiếp tục”.

Bước 3: Đặt chỗ

Tại trang đặt chỗ Quý khách sẽ nhập thông tin hành khách như “giới tính”,”Họ”, “Tên đệm và Tên”. Tại đây Quý khách cũng có thể mua thêm hành lý trả trước. Đối với hãng Vietnam Airlines Quý khách sẽ được miễn phí 07 kg hành lý xách tay và 20 kg hành lý ký gửi, đối với VietjetAir và Jetstar, Quý khách sẽ được miễn phí 07 kg hành lý xách tay, vì vậy nếu có nhu cầu mang thêm hành lý ký gửi thì Quý khách phải mua thêm.

Lưu ý

Khi đi cùng trẻ em và em bé Quý khách phải nhập chính xác thông tin, giới tính và ngày sinh. Các hãng hàng không quy định hành khách là trẻ em là hành khách có độ tuổi lớn hơn 2 và nhỏ hơn 12 tuổi và em bé là phải nhỏ hơn 2 tuổi tính đến ngày khởi hành hoặc quay về nếu là chuyến bay khứ hồi.

 

 

Thông tin liên hệ

 • Sau khi nhập thông tin hành khách, Quý khách vui lòng nhập thông tin liên hệ. Thông tin liên hệ rất quan trọng nên Quý khách vui lòng nhập chính xác.
  • Số điện thoại: là số liên lạc trực tiếp để Taduhi và/hoặc hãng hàng không liên hệ khi có xảy ra bất kỳ thay đổi gì liên quan đến hành trình của Quý khách.
  • Email: Là địa chỉ để Taduhi gửi vé điện tử sau khi Quý khách hoàn thành đặt chỗ.
 • Nếu Quý khách muốn xuất hóa đơn thì vui lòng chọn vào “Tôi muốn xuất hóa đơn” và điền thông tin xuất hóa đơn.

 

 

Chọn hình thức thanh toán:

 • Quý khách có thể chọn một trong các phương thức thanh toán sau (tìm hiểu thêm tại đây)
  • Chọn thanh toán tại văn phòng
  • Thanh toán tại nhà Quý khách
  • Thanh toán bằng chuyển khoản ngân hàng
  • Thanh toán trực tuyến.

Kết thúc đặt chỗ

Quý khách lưu ý: Taduhi sẽ không chịu trách nhiệm khi Quý khách nhập vào thông tin không chính xác. Nếu phát hiện nhập sai thông tin vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ.

 • Tới đây Quý khách bấm nút “Đặt chỗ” để hệ thống đặt giữ chỗ và xuất vé.
 • Sau khi hệ thống đăt chỗ thành công sẽ thông báo thông tin về “Mã đơn hàng”, “Mã đặt chỗ”, chi tiết ngày giờ chuyến bay và “thời hạn thanh toán” (nếu Quý khách thanh toán sau tại văn phòng hoặc tại nhà)
 • Quý khách vui lòng kiểm tra kỹ lại thông tin hành trình, tên hành khách trước khi thực hiện thanh toán. Vì tùy thuộc vào điều kiện vé của từng hãng hàng không qui định không được phép thay đổi, hoặc được phép thay đổi nhưng mất phí đối với những vé đã đặt và thanh toán thành công.

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *